Cách Giảm Tỷ Lệ Thoát Của Trang Web

Dịch vụ SEO website có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát của trang web. Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình bằng cách giảm tỷ lệ thoát. Có những kỹ thuật để giảm tỷ lệ thoát trang web. Bài viết này sẽ cho bạn biết cách giảm tỷ lệ thoát và tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của bạn. Tỷ lệ thoát là phần trăm khách truy cập và rời khỏi trang web của bạn mà không nhấp vào các trang khác. Trang đích của bạn xác định tỷ lệ thoát của bạn. Các kỹ thuật dưới đây sẽ giúp bạn giảm tỷ lệ thoát của trang web.

Đáng tin cậy

Các trang web không nên nói điều gì khác ngoài sự thật, nội dung bài viết của bạn sẽ làm được điều đó. Làm cho trang web của bạn đáng tin cậy và cải thiện danh tiếng trực tuyến của bạn. Điều này cải thiện tỷ lệ thoát của trang web của bạn và là chiến lược cho SEO.

Làm cho trang web của bạn phù hợp với người dùng di động

Nghiên cứu khẳng định tỷ lệ người dùng Internet trên di dộng ngày nay cao hơn. Ngày càng có nhiều người truy cập trực tuyến qua điện thoại thông minh và máy tính bảng hơn là từ máy tính để bàn. Vì vậy, nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều lưu lượng truy cập. Hơn 70% khách hàng của bạn sử dụng thiết bị di động. Google xác định danh tiếng của một trang web từ người dùng thiết bị di động và máy tính để bàn.

Thêm các liên kết bên ngoài vào trang web của bạn mở bằng cửa sổ mới

Các liên kết bên ngoài giúp giữ lượt xem trang, vì vậy hãy thêm các liên kết bên ngoài và để chúng mở với cửa sổ mới. Các plugin như Plugin WP External Links có thể trợ giúp với các liên kết bên ngoài. Điều này sẽ đặt tất cả các liên kết bên ngoài của bạn mở với cửa sổ mới.

Tăng tốc độ tải trang của bạn

Đừng bỏ qua tốc độ tải trang web. Mọi người không có thời gian cho một trang web tải chậm. Khi ai đó nhấp vào trang web của bạn, họ mong rằng trang web sẽ tải ngay lập tức, tỷ lệ thoát sẽ trở nên tồi tệ hơn với các trang tải chậm. Google sử dụng tốc độ tải trang để xác định danh tiếng trực tuyến của bạn, vì vậy đừng bỏ qua điều này. 

Sử dụng các từ khóa có khối lượng tìm kiếm lớn cho nhiều trang đích

Tạo nhiều trang đích hơn để tối ưu trải nghiệm của khách truy cập. Bạn có thể làm điều này với các từ khóa có khối lượng tìm kiếm lớn. Khi bạn tạo nhiều trang đích hơn, tỷ lệ nhấp của bạn sẽ tăng lên.

Viết các mô tả meta hấp dẫn

Nhiều công ty không lưu ý điều này và nó có thể làm giảm tỷ lệ nhấp chuột. Khi ai đó nhập nội dung vào Google, từ tìm kiếm sẽ được in đậm ở mô tả meta. Mô tả meta có tối đa 155 ký tự. 

Làm mới blog của bạn với nội dung phù hợp

Cập nhật nội dung trang web của bạn thường xuyên với nội dung mới có thể giúp tạo ra khách hàng tiềm năng. Thêm nội dung thích hợp cho khách truy cập của bạn. Thêm nội dung mới là một cách tối ưu hóa trang web của bạn.

Kể những câu chuyện hay về thương hiệu của bạn

Kể những câu chuyện hay về thương hiệu của bạn là một cách để cải thiện hình ảnh. Lưu ý trải nghiệm của người xem và những gì họ đang tìm kiếm. Hãy viết nội dung hướng đến nhu cầu của độc giả của bạn. Chỉ viết đúng và tránh viết sai. Chỉ nói sự thật trong nội dung của bạn.

Thêm lời kêu gọi hành động phù hợp và tránh các cửa sổ bật lên gây rối

Thêm vào lời gọi hành động phù hợp để thu hút người dùng của bạn nhấp vào. Tối ưu lời kêu gọi hành động của bạn. Điều này thu hút người xem và giúp giảm tỷ lệ thoát.

Khi ai đó nhấp vào trang web của bạn và sau đó cửa sổ bật lên chặn việc xem nội dung khác, điều đó sẽ gây gián đoạn và có thể làm nản lòng khách truy cập. Nên tránh điều này. Bạn cũng có thể sử dụng công ty SEO để giảm tỷ lệ thoát.

Enquire now

If you want to get a free consultation without any obligations, fill in the form below and we'll get in touch with you.